Các bản vẽ UFO thời tiền sử cho thấy là chúng ta không đơn độc

Một nhà âm mưu UFO có tên là Luissaade tuyên bố rằng: “Hình ảnh được khắc họa là những gì mà con người cổ đại nhìn thấy về người ngoài hành tinh. Nó bao gồm những phi hành gia trên máy bay và thiết bị công nghệ cao của người ngoài hành tinh trên Trái Đất“.


Từ các Kim Tự Tháp Ai Cập kỳ vĩ cho đến sự hình thành các dòng Nazca bí ẩn, bức tượng đá mô phỏng người cai trị Đảo Phục Sinh và nhiều công trình kiến trúc cổ xưa hùng vĩ khác đều được cho là tác phẩm của người ngoài hành tinh.

Trong nhiều thập kỷ qua, các nhà khảo cổ học đã nghiên cứu những công trình ấn tượng này với hy vọng rằng, có thể tìm ra bằng chứng về sự hỗ trợ của người ngoài Trái Đất trong quá trình xây dựng chúng.

Theo đó, không ít người tuyên bố đã phát hiện ra các bằng chứng cụ thể, bao gồm những vật dụng chạm khắc cổ, các bức tranh trong hang động và nhiều hình tượng đặc biệt. Họ cho rằng những thứ này có thể chứng minh được sự tồn tại của UFO.

Dưới đây là một số các bằng chứng có thể thuyết phục nhiều người tin về sự tồn tại của người ngoài hành tinh và UFO!

>>>Bí ẩn những ký tự hình máy bay của người Ai Cập cách đây 3.000 năm

Chữ tượng hình mô tả phi cơ trực thăng trong đền thờ Seti I

Các kim tự tháp Giza tuyệt vời là đối tượng phổ biến được các nhà lý thuyết âm mưu nhắm đến. Nó cũng chính là đối tượng khảo cổ của nhiều công trình nghiên cứu nền văn minh Ai Cập cổ đại

Theo nhiều cách khác nhau, người ta đã liên hệ sự tồn tại của các kim tự tháp với sự hiện diện của người ngoài hành tinh.

Trong đó, bằng chứng thuyết phục nhất giúp nâng cao giá trị nền văn minh cổ đại là một tập hợp các chữ tượng hình bất thường bên trong đền thờ Seti I’s ở Abydos, Ai Cập. Ngôi đền này đã có niên đại khoảng 3000 năm tuổi.

Trên các diễn đàn thảo luận về thuyết âm mưu, những biểu tượng này được gọi là “Chữ tượng hình trực thăng”. Chúng được cho là hình ảnh mô phỏng một chiếc trực thăng hoặc loại máy bay đến từ tương lai.

Một số nhà khảo cổ không chuyên từng nhìn thấy những hình ảnh chạm khắc này đã tuyên bố rằng, chúng được người ngoài hành tinh để lại. Nhưng nhiều người khác lại cho rằng, các con chữ tượng hình đã được dân chúng Ai Cập chạm khắc, nhằm tôn vinh những du khách ngoài Trái Đất.

Riêng các nhà khảo cổ học chính thống lại tin rằng những biểu tượng này đơn giản chỉ là hình ảnh bị lỗi trong quá trình tạo hình và chạm khắc. Theo đó, các biểu tượng đã bị chồng chéo lên nhau, nó cho thấy lỗi chính tả sai trầm trọng theo đúng nghĩa đen.

Bức tranh tường vẽ UFO ở Charama

Những bức tranh kỳ quái được vẽ trên những phiến đá 10.000 năm tuổi tại một hang động thuộc vùng Charama, quận Kanker, bang Chhattisgarh, Ấn Độ.

Nó đã làm cho các nhà khoa học phải bối rối, bởi hình vẽ này được cho là mô tả UFO đang phát sáng trên bầu trời.

Nhà khảo cổ học JR Bhagat, người đã nghiên cứu các bức tranh trong hang động từ năm 2014 cho rằng, chúng là bằng chứng cụ thể khẳng định sự hiện diện của người ngoài hành tinh trong lịch sử.

Ông nói: “Những phát hiện cho thấy con người trong đã từng nhìn thấy người ngoài hành tinh, hoặc đó chỉ là sự tưởng tượng của họ về những người đang sống ở các hành tinh khác. Nhưng nó đã vô tình khiến cho các nhà khoa học và nhiều người khác tò mò”.

“Việc nghiên cứu sâu rộng là điều cần thiết để có thêm nhiều phát hiện mới. Nhưng hiện tại ở bang Chhattisgarh không hề có bất kỳ chuyên gia nào trong lĩnh vực này”.

Ông nói thêm: “Hình ảnh Ăng – ten giống như cánh quạt và ba chân của phương tiện cho thấy sự tương đồng với đặc điểm cấu tạo của UFO”.

Bức tranh tường đá vẽ phi hành gia ngoài hành tinh tại Val Camonica

Kết quả hình ảnh cho italien – valcamonica, heiliges tal der camunen, bibliothek der
Các tác phẩm điêu khắc trên đá ở thung lũng Val Camonica, nước Ý là một trong những bộ sưu tập tranh khắc đá thời tiền sử lớn nhất thế giới.

Hầu hết chúng đều được khắc vào khoảng thời gian 8.000 năm trước vào thời đại đồ đồng.
Những bức tranh thường mô tả các bộ trang phục của người đàn ông hoặc hình ảnh con người và động vật.

Tuy nhiên, trong số đó còn có cả các hình ảnh chạm khắc kỳ lạ. Chúng đã làm cho các nhà lý thuyết âm mưu tin rằng: Những bức hình này chính là hình ảnh của các phi hành gia ngoài hành tinh.

Trong bức tranh đó, các phi hành gia ngoài hành tinh được mô tả dưới hình dạng của những người đàn ông đang đội chiếc mũ phi hành gia phát sáng. Trên tay của họ cầm thứ vũ khí có hình thù kỳ dị.

Nhiều thợ săn UFO trên khắp thế giới tin rằng bức tranh này là bằng chứng không thể chối cãi về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Vật thể có cánh bí ẩn bên trong cung điện Ashurnasirpal II của Vua Assyria

Một bản khắc đá trên các bức tường của cung điện cổ xưa chứa đựng những hình ảnh về vị thần Ashop.

Khi này, vị thần vĩ đại của người Lưỡng Hà được mô tả bên trong một quả cầu với đôi cánh dang rộng.

Mặc dù nó thể hiện rõ ràng niềm tin tôn giáo của cư dân Lưỡng Hà cổ đại, nhưng một số người tin rằng bức tranh của cung điện Ashur chính là bản mô tả du khách ngoài hành tinh.

Một nhà âm mưu UFO có tên là Luissaade tuyên bố rằng: “Hình ảnh được khắc họa là những gì mà con người cổ đại nhìn thấy về người ngoài hành tinh. Nó bao gồm những phi hành gia trên máy bay và thiết bị công nghệ cao của người ngoài hành tinh trên Trái Đất“.

Theo thông tin được biết, Cung điện Ashurnasirpal II, hoặc Cung điện Kalhu là một công trình cổ đại được xây dựng từ năm 879 Trước Công Nguyên, ở Iraq ngày nay. Nó nằm ngay phía Bắc của thành phố Baghdad.

Hầu hết các cấu trúc của cung điện được những nhà khảo cổ người Anh khai quật vào những năm 1840.

Tại đây rất nhiều hiện vật có giá trị đã được tìm thấy. Hiện chúng đang được trưng bày trong các viện bảo tàng trên khắp hành tinh của chúng ta.

Nắp quan tài kỳ quái của vua Maya – Pacal

Kết quả hình ảnh cho pacal the great tomb
Các tác phẩm nghệ thuật của người Maya thường được biết đến với nhiều thiết kế chi tiết, sự đan dệt và hình học phức tạo. Điển hình nhất là nắp quan tài kỳ dị của vua Maya –Pacal.

Trong cuốn sách Chariots Of The Gods được xuất bản năm 1968 của học giả Erich Von Däniken đã cho thấy rằng: Đây là một cỗ quan tài xa hoa. Nó chứa đựng những hình ảnh ám chỉ UFO của người ngoài hành tinh.

Theo ông, nhân vật trung tâm được đặt giữa chiếc quan tài là một người ngoài hành tinh đang cưỡi tên lửa hoặc ngồi trong trung tâm kiểm soát tàu không gian.

Trong tác phẩm của mình, Däniken viết rằng: “Ở giữa khung hình đó là một người đàn ông đang ngồi với tư thế cúi mình về phía trước. Ông mang một chiếc mặt nạ che ngang mũi, hai tay người đàn ông được dùng để thực hiện một số thao tác điều khiển. Khi này gót chân trái của ông đang đặt trên bàn đạp với các nút điều chỉnh khác nhau.

Bộ phận phía sau cách xa ông ấy. Dường như ông đang ngồi trên một chiếc ghế có cấu tạo phực tạp. Và bên ngoài khung hình này, bạn sẽ nhìn thấy một ngọn lửa nhỏ được phát ra từ ống xả”.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *