Các câu chuyện huyền bí khiến cho bạn phải thức trọn đêm

Năm 1973, một cậu bé tên là Greg Garrett đang chơi trong sân sau của mình ở Enfield, Illinois, bất ngờ bị bị tấn công. Tuy nhiên, đó không phải là người, và mô tả của cậu về kẻ tấn công không phù hợp bất cứ động vật nào mà người ta biết đến.

Bạn đã từng tin có ma? bạn chưa từng tin có ma? điều đó không quan trọng, nếu bạn là một người thích nghe những câu chuyện rùng rợn trong những đêm quanh ánh lửa trại bập bùng, chắc hẳn 6 câu có thật sau đây sẽ có thể làm bạn trằn trọc suốt đêm.

1. Năm 1995, một người đàn ông tên là Terry Cottle đã bằng cách bắn một viên đạn cỡ 0,22 xuyên qua não của mình. Vốn đã đăng ký là một người hiến tạng, sau khi chết, trái tim của ông được ghép cho một người đàn ông 57 tuổi tên là Sonny Graham. Khi Sonny gặp góa phụ Terry để cám ơn về trái tim mà chồng bà hiến tặng, ông đã yêu và kết hôn bà Terry vào năm 2004. Điều kỳ lạ là bốn năm sau, Sonny cũng kết thúc cuộc đời của mình y hệt như cách Terry đã làm trước đó tại cùng một địa điểm.

2 – Năm 1976, một người đàn ông tên là Allen Showery bị kết tội giết chết một nữ đồng nghiệp tại bệnh viện, nơi ông làm việc, có tên là Teresita Basa bằng cách đâm và đốt cháy xác người này. Có rất ít bằng chứng liên quan đến Showery trong vụ án giết người này. Thực tế, bằng chứng duy nhất mà cảnh sát đã có được chính từ nạn nhân đã chết, cô Teresita Basa.

Remy Chua

Câu chuyện bắt đầu từ một năm sau khi cái chết của Basa, một nữ nhân viên tại cùng bệnh viện nơi Basa làm việc trước đó, Remy Chua, cho rằng cô đã nhìn thấy hồn ma Basa vật vờ ở hành lang bệnh viện. Sau đó, bất chợt Chua bắt đầu có những hành động kỳ quặc. Cô bắt đầu hát những bài hát cô chưa bao giờ biết và đi lang thang dọc hành lang như một kẻ vô hồn. Một buổi tối, cô đã đến nhà gia đình của Basa và nói chuyện với họ bằng giọng nói y hệt như Basa lúc còn sống, cô cho rằng chính gã Showery là hung thủ giết chết mình. Được tin báo, cảnh sát điều tra đã khám xét nhà Showery, đúng như những gì Chua đã tố cáo, họ đã tìm thấy nhiều đồ đạc của Basa, cảnh sát cuối cùng đã buộc Showery thú nhận tội ác. Cho đến ngày nay, không ai có thể giải thích làm thế nào hay tại sao điều này lại xảy ra với Remy Chua.

3 – Năm 1973, một cậu bé tên là Greg Garrett đang chơi trong sân sau của mình ở Enfield, Illinois, bất ngờ bị bị tấn công. Tuy nhiên, đó không phải là người, và mô tả của cậu về kẻ tấn công không phù hợp bất cứ động vật nào mà người ta biết đến.

Từ đó, tại đây người ta bắt đầu lan truyền về quái vật Horror Enfield, con quái vật huyền thoại của bang Illinois. Mọi người chứng kiến mô tả con thú khá giống nhau: ba chân, cao 5 feet, cánh tay nhiều móng vuốt trước thân như khủng long T-rex, và lấp lánh đôi mắt đỏ rực trong đêm.

4 – Không ai tin Doris Bither. Bà là một người mẹ luôn trong tình trạng say xỉn và thường ngược đãi con của mình do chính bản thân bà cũng đã từng là nạn nhân bị lạm dụng. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi một số nhà nghiên hiện tượng siêu nhiên quyết định ngồi trong một căn phòng để quan sát cảnh giằng xé giữa bà và các “thực thể” vô hình, chúng là thứ được cho đã ám ảnh Doris trong suốt những năm qua.

Khi Doris yêu cầu một số nhân viên chuyên điều tra huyền bí quan sát bà, ban đầu họ đã ngần ngại nhưng cuối cùng đã đồng ý. Trong khi quan sát, họ bắt đầu thấy Doris đột nhiên chửi rủa ba “thực thể” vô hình, rồi đột nhiên một luồng hào quang xuất hiện xung quanh bà. Màn sương xanh bí ẩn bắt đầu xoáy xung quanh Doris. Một trong những nhà điều tra đã bị ngất. Sau đó không ai biết chính xác những gì đã xảy ra.

5. Vào khoảng thời gian sống ở Anh, Carissa Glenn, 18 tuổi luôn cảm thấy một gương mặt ma quái lởn vởn trong căn hộ của cô tại Cornwall. Cô luôn cho rằng hồn ma này chính là người thuê nhà trước đó treo cổ tự vẫn trong căn phòng đó và luôn hiện diện trong cô.

Carissa vốn có tiền sử về bệnh mộng du và thường hành động một cách vô thức trong những khi mơ. Đây chính là vấn đề, bởi vì cô luôn mơ thấy mình tự vẫn bằng cách treo cổ. Và điều đó đã xảy ra, sau một buổi tối uống rượu, Carissa đi ngủ và không bao giờ thức dậy nữa. Cô đã được tìm thấy trong nhà tắm trong tư thế bị treo trên xà nhà bằng chiếc khăn của mình.

6 – Vào một đêm vào những thập niên 90, nhà báo Brian Bethel đang đậu xe bên ngoài một rạp chiếu phim, bất chợt ông gặp hai đứa trẻ. Chúng khoảng 10 tuổi, nói với Bethel rằng chúng đang muốn xem phim nhưng quên mất vé ở nhà, cả hai hỏi Bethel liệu ông có thể cho chúng quá giang về nhà. Quá sợ hãi, Bethel từ chối và khởi động xe. Lúc này đôi mắt những đứa trẻ bỗng đột chiên chuyển thành màu đen tuyền và chúng liên tục nài nĩ Bethel và nói rằng nếu không được mời, chúng không cách nào vào xe của ông được. Tuy vậy cuối cùng, Bethel cũng chạy thoát khỏi.

Sau đó, Bethel thuật lại câu chuyện này trên blog của mình. Thật bất ngờ, nhiều người ở các nước khác nhau cũng chia sẽ với ông câu chuyện tương tự về câu chuyện “Những đứa trẻ mắt đen“.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *