Chuyện lạ bí ẩn về ngôi nhà ma ám tại Đài Loan

Kỳ lạ hơn có lúc người nhà ông Văn còn cảm thấy đau khắp cớ thể như bị dao đâm hoặc tấn công bởi các vật sắc nhọn. Nhiều bà vợ hét lên trong đêm, nhưng tuyệt nhiên không thấy ai chảy máu cả.


Những giấc mơ quái lạ.
Gia đình ông Trần Vinh Văn (62 tuổi) sống ở thôn Nghĩa Trúc, huyện Gia Nghĩa thuộc (Đài Loan) được coi là hộ giàu. Nghề truyền thông của gia đình là nuôi gà lấy thịt. Nhờ chăm chỉ làm ăn, biết tích góp và nhạy bén với thời thế, gia đình ông Văn trở thành điển hình làm kinh tế của huyện Gia Nghĩa.

Điều khiến nhiều người ngưỡng mộ là gia đình gồm 5 anh em trai của ông Văn rất đoàn kết với nhau. Họ sống chung từ nhỏ, làm kinh tế cũng chung, đến khi yên bề gia thất thì tiếp tục sống cùng nhau chung một mái nhà. Cả chục người quây quần nhưng gần như chưa bao giờ xảy ra cãi vã, xích mích.

Tuy nhiên mọi việc thay đổi từ khi họ phất lên đỉnh điểm từ 24 năm trước. Căn nhà cha mẹ để lại giữa thôn đã trở nên bé nhỏ, trong khi gia sản của nhà họ Trần tích góp được đủ sức để họ có những toan tính tốt hơn cho cuộc sống. Năm anh em bàn nhau mua mua lại khu đất vàng có diện tích 250m2 đầu thôn, nằm ngay trên con đường ngã 3 huyết mạch của huyện Gia Nghĩa với giá 6 triệu Đài tệ (khoảng 4 tỷ đồng). Một tài sản cực lớn thời bấy giờ.

Họ dựng lên ngôi nhà ba tầng hoành tráng giống như một khu khách sạn, nghĩ dưỡng mini và đại gia đình chuyển hẳn về đó dưới con mắt ngưỡng mộ của toàn người dân trong thôn. Tuy nhiên bắt đầu từ đây, cuộc sống của đại gia đình ông Văn bắt đầu phải đối mặt với những chuyện kỳ quái.

Mỗi khi đi ngủ, gần hai chục con người, từ già đến trẻ nhà ông Văn đều mơ thấy hình ảnh đầu lâu bay lượn trước mặt. Suốt gần 1 năm, sự việc kì dị đó tái diễn, nhưng không ai nói với ai câu nào. Vì họ nghĩ có thể do mệt mỏi, làm việc căn thẳng nên sinh ra mê man trong khi ngủ. Cho đến một hôm, người vợ em thứ hai của ông Văn thét lên kinh hoàng giữa đêm và kể lại những gì bà nhìn thấy, cả nhà mới tá hỏa: Họ đều nằm mơ một giấc mơ “đầu lâu bay” như nhau, ngày này qua ngày khác nhưng không ai dám nói với ai!

Từ đó trở đi, cả gia đình ông Văn sợ hãi mỗi khi đêm về. Thậm chí có thời điểm, ông Văn cho sửa lại phòng khách để tối tối, cả nhà mấy chục người cơm nước xong ngồi đó trò chuyện, khi nào mệt hẳn mới đi ngủ. thi thoảng có nhiều người còn ngủ lại luôn trong căn phòng này cho đỡ sợ.

Kèm theo giải pháp đó, ông Văn cùng các anh em trong nhà cất công tìm hiểu lại phong thủy, sắp xếp đồ đạc vào những vị trí khác nhau theo lời khuyên của bạn bè. họ không còn thường xuyên mơ thấy đầu lâu bay nữa, nhưng những chuyện kỳ quái lại biến thể sang kiểu khác. Cứ mỗi khi đêm về, đặc biệt là những đêm cuối tuần, mọi người trong nhà ông Văn đều nghe tiếng la hét ồn ào, náo nhiệt như thể có đại hội thể thao hoặc một cuộc đua ngựa ngay trong nhà của mình. Tiếng ồn lớn đến nổi chẳng ai ngủ được, nhưng khi tất cả tỉnh dậy, bật đèn lên thì mọi chuyện trở lại như cũ.

Kỳ lạ hơn có lúc người nhà ông Văn còn cảm thấy đau khắp cớ thể như bị dao đâm hoặc tấn công bởi các vật sắc nhọn. Nhiều bà vợ hét lên trong đêm, nhưng tuyệt nhiên không thấy ai chảy máu cả.

Từ khi chuyển đến căn nhà mới khang trang, trong nhà ông Văn mỗi ngày đều có 3, 4 người bị ốm, người thì bị cảm cúm, người thì bị sốt ban đỏ, người thì trúng gió, có người còn viêm khớp dù dùng thuốc uống hay thuốc tiêm đều khôn thuyên giảm. Đã vậy chuyện làm ăn của đại gia đình ông Văn cũng không còn được như trước. Họ làm hợp đồng nào cũng đổ bể, gà nuôi có đợt chết cả nghìn con và phải đi tiêu hủy – điều chưa từng xảy ra trong quá khứ. Chỉ trong vòng 5 năm, số tài sản tích lũy bấy lâu đều tiêu tán, thậm chí họ còn rơi vào cảnh nợ nần.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *